Condotel Vinpearl Đà Lạt thừa hưởng những tiềm năng vượt trội

Condotel Vinpearl Đà Lạt là dự án sáng giá rất cao, hiện đang thu hút hầu hết sự để ý từ giới đầu tư, công trình tọa lạc ngay khu vực thủ đô Đà Lạt là một trong các thành phố không nhỏ điểm nổi trội bậc nhất cả nước, Đà Lạt là thủ đô được để ý nhất vùng lân cận Tây Nguyên. Với cảnh vật tự nhiên mang đậm nét văn hóa, nơi đây là vị trí được để ý đến với những công trình du lịch , vui chơi thư giãn, nghỉ dưỡng,…quả thật đó là dự án tuyệt hảo và không chê vào đâu được để giới đầu tư lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng và thoải mái cùng gia đình thân yêu của mình tại công trình Vinpearl Đà Lạt

Tiềm năng của Condotel Vinpearl Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt có cực kỳ đa dạng lợi thế nổi bật để tăng trưởng nên một khu đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch có quy mô và tiên tiến top 1.

 • Công trình nằm ở trái tim, khu đất “vàng” khu vực thủ đô Đà Lạt
 • Công trình có thuận lợi về liên kết giao thông và gắn kết cảnh quan đô thị từ vùng lân cận hành chủ yếu, vùng lân cận kế bên, và các khu cư dân và khu đô thị mới khác;
 • vùng lân cận hiện trạng là vùng lân cận quân sự, ko có hiện trạng dân cư, có nền đất kế cận cao và ổn định thuận lợi cho việc xây dựng tăng trưởng đô thị.
 • Hệ thống giao thông kế cận lân cận tiện ích, đã và đang hoàn thiện, cải tạo và nâng cấp thuận lợi cho công tác đấu nối hạ tầng với gần cân nhắc. Tuyến đường chủ đạo của dự án sử dụng đường cất hạ cánh hiện trạng hiện còn tốt.
 • Môi trường trong xanh, số đông chưa ô nhiễm, thích hợp với môi trường hình thành đô thị với môi trường sinh thái cao.
 • Sự tăng mạnh mức sống nói chung và chi tiêu trong thu nhập của VN và khu vực đó là một thế mạnh thu hút đầu cơ hình thành đô thị gắn với du lịch.

Ảnh minh họa Condotel Vinpearl Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là một trong những thành phố hấp dẫn nhất của cả nước. Mỗi năm Đà Lạt thu hút được cả triệu lượt du khách đến tham quan du lịch . Với các danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt mỹ , những món ăn quá ngon lành và hấp dẫn cũng với việc cư dân Đà Lạt khá thân thiện và lịch sự. Vì thế Đà Lạt luôn là thủ đô thu hút được phần lớn khách thăm quan đến ghé thăm. Trung tâm thành phố Đà Lạt là vùng lân cận có thuận lợi về giao thông đường bộ, đường sắt, đặc biệt có tuyến hàng không sân bay Liên Khương đó là vùng kinh tế trọng điểm Tây Nguyên, đó là cửa ngõ của vùng Tây Nguyên ra các nước trong bên cạnh.

 • Tạo dựng hình ảnh đô thị vùng lân cận và biểu tượng của thành thị quốc tế.
 • Tạo dựng một môi trường đô thị sinh thái hướng tới phát triển bền vững.
 • Gây dựng một cộng đồng dân cư hiện đại có đặc trưng riêng và tiềm năng trở thành trung tâm gắn kết các cảnh quan khác trong trung tâm thành phố và trong gần.
 • Nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân địa phương, gây dựng những không gian xanh, không gian công cộng, chức năng công cộng thích hợp.
 • Cải thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cải tạo đô thị cho các kế cận dân cư hiện hữu liên quan.

Với việc sở hữu các khả năng độc đáo như vậy, dự án The Eden Rose chắc chắn sẽ rất thu hút các quý khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. Đến với công trình The Eden Rose đảm bảo nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trọn ven bên người thân và gia đình thân yêu của bạn .

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0934 453 386

 
TẢI TÀI LIỆU 0975555513