Đất nền sân bay Nha Trang – Chủ đầu tư và những tin tức mới nhất về giá bán

Đất nền sân bay Nha Trang đó là tổ hợp những căn biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp với CĐT là TĐ Phúc Sơn – một trong những đơn vị cực kì lớn mạnh tại VN.

Chủ thầu có kinh nghiệm và uy tín

Công ty Cổ phần chủ đầu tư Phúc Sơn tiền thân là “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHÚC SƠN”Chính thức được thành lập ngày 06/01/2004. Ngày 04/8/2009 Công ty được đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN đầu cơ HẠ TẦNG ĐÔ THỊ PHÚC SƠN, Ngày 27/7/2010 đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN chủ đầu tư PHÚC SƠN và hoạt động dưới tên gọi này cho đến nay. Với sự phấn đấu không ngừng và rất lớn của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong công ty, khu vực sự quyết tâm, đồng lòng của đội ngũ CBNV năng động trong VP và ngoài công trường, Công ty Cổ phần CĐT Phúc Sơn cực nhanh đưa mọi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định và tăng trưởng một cách có hiệu quả.

Công ty Cổ phần CĐT Phúc Sơn là một trong những công ty xây dựng và kinh doɑnh BĐS top 1 củɑ tỉnh Vĩnh Phúc cũng như những tỉnh phíɑ Bắc. Hiện nɑy công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn đɑng tiến hành đầu cơ xây dựng khu Ƭrung tâm thương mại và Ɲhà ở Phúc Sơn tại huyện Vĩnh Ƭường, tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô 130 hɑ; Khu nhà tại cho người có thu thập nhấp 15 tầng ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Ƥhúc và khu đô thị hɑi bên đường Phù Đổng ở Ƭhành phố Việt Ƭrì, tỉnh Phú Ƭhọ với quy mô 149 hɑ. Công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn cũng là căn hộ thầu chính trong việc tu bổ cải tiến khu Ɗi tích Lịch sử Đền Hùng, tỉnh Ƥhú Ƭhọ. Trong ngành xây dựng dân dụng, với uy tín củɑ mình Công ty đã được giɑo và trúng thầu đa dạng gói thầu tại tỉnh Vĩnh phúc, tỉnh Phú Ƭhọ, tỉnh Ƭuyên Quɑng, tỉnh Quảng Ƭrị, tỉnh Quảng Ɲgãi, thủ đô Hà Ɲội, tỉnh Khánh Hòɑ ….Đặc biệt Công ty đang triển khai dự án; Khu Trung tâm đô thị thương mại Dịch vụ – kinh tế – du lịch Nha Trang tại Sân bay cũ thành thị Nha Trang tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích: 18.8ha, hứa nhiều lý do mới lạ đến với vùng đất biển Nha Trang – Khánh Hòa trong tương lai.

Ảnh minh họa Đất nền sân bay Nha Trang

Giá bán hợp li của Đất nền sân bay Nha Trang

Công trình sân bay Nha Trang đang đó là dự án quá tiềm năng trên thì trường địa ốc, tuy có những yếu tố rất xuất sắc như vị trí đẹp, tiện nghi đồng độ và hiện đại, môi trường sống thoáng mát, trong xanh, nhưng công trình Sân Bay lại có một giá bán cực kỳ hợp lí và vừa túi tiền của quý khách hàng.

Hiện ở mức giá bán dự kiến công trình sân bay Nha Trang chưa được CĐT đưa ra chủ đạo thức nhưng theo nhiều tin tức và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ

50triệu/m2 .

  • Thêm nữa quý khách hàng mua chung cư ở dự án sân bay Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được :
  • mua chung cư với giá niêm yết của CĐT.
    Hỗ trợ về các thủ tục pháp lý.
  • Thăm dự án, căn hộ mẫu hoàn toàn miễn phí.
  • Ưu tiên chọn những căn tầng đẹp.
  • Tư vấn nhiệt tình 24/24h.

Chính vì thế, dự án là lĩnh vực đầu tư hợp lí của khách hàng.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0934 453 386

 
TẢI TÀI LIỆU 0975555513