LỊCH MỞ BÁN DỰ ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂN VÀ CÁC DỰ ÁN KHÁC

Thay vì e ngại mua nhà ở tháng 7 Âm lịch, vẫn được xem là tháng Ngâu như các năm trước, bây giờhưởng , nhiều người ý kiến , đây là thời điểm tốt để xuống tiền với nhiều ưu đãi hấp dẫn . Những chủ đầu tư cũng đánh giá đây là thời cơ để thúc đẩy các chương trình bán hàng của mình tại Eco Dream Nguyễn Xiển.

SỰ KIỆN MỞ BÁN CHUNG CƯ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Trước đó công ty TNNH BDS và quy hoạch Việt Hưng đơn vị dự án Eco Dream Nguyễn Xiển cũng đã mở bán hàng loạt chính sách hấp dẫn . Theo như thế, nhà đầu tư mua nhà tại Chung Cư sẽ nhận cơ hội bốc thăm hàng loạt giải thưởng may mắn có giá trị ở sự kiện tri ân dự kiến được công ty vào ngày 24/9.

Cụ thể, người dân hoàn thiện thủ tục ký hợp đồng mua bán căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển trước ngày 21/8 và tham dự sự kiện sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị, bao gồm một xe ôtô Mazda 3 phiên bản 2017 trị giá liền kề 700 triệu đồng, 2 smart TV Sony 65 inch trị giá hơn 32 triệu đồng mỗi chiếc, 5 tủ lạnh Samsung Inverter 586L giá trị 19 triệu đồng một chiếc…

Không các thế , nhà đầu tư khi mua căn hộ thứ hai trở lên hoặc người thân mua chung cư sẽ nhận ưu đãi chiết khấu 1% cho căn hộ 2 phòng ngủ và một,5% cho căn hộ 3 phòng ngủ trở lên.

Tương tự, tập đoàn Vingroup cũng đang mở bán villa, khu vực Chung Cư Vinhomes Riverside – The Harmony với nhiều hấp dẫn . Cụ thể, các giới đầu tư thanh toán 15% giá trị sản phẩm là đã đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán, được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% ở 18 tháng, tuy vậy không chậm hơn ngày 19/2/2019 đối với tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Phong Lan, một phần tiểu khu Nguyệt Quế và không chậm hơn ngày 25/1/2019 đối với các khu còn lại.

Còn ở dự án Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội), tại tháng 8 vừa qua (đầu tháng Ngâu), theo tin tức từ tập đoàn Nam Cường, quý khách hàng đầu cơ căn hộ cao cấp Anland Complex có tiết diện từ 75 – 80 m2 sẽ được tặng gói nội thất thông minh “Transformer” trị giá 60 triệu đồng cho phòng đa công năng. Tất cả giới đầu tư đặt mua thành công Anland Complex trước ngày 30/8/2017 sẽ được tặng mức chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ.

Dự án dự án như thế còn ứng dụng nhiều hấp dẫn rất nhiều khác như chiết khấu 9%/năm cho nhà đầu tư thanh toán trước hạn, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà ứng dụng cho quý khách hàng vay vốn ngân hàng, đồng thời tung ra nhiều giải thưởng bốc thăm khuyến mãi như xe máy SH trị giá 70 triệu đồng, Macbook Air và điện thoại Iphone 7…

Trước đó , để kích cầu trước khi bước vào tháng Ngâu, từ ngày 8 – 13/8, TNR Holdings đã tung ra chính sách ưu đãi khủng khi cho giới đầu tư có thời cơ nhận ôtô trị giá hơn một tỷ đồng đối với người dân mua Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0934 453 386

 
TẢI TÀI LIỆU 0975555513