VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ CỦA DỰ ÁN STELLAR GARDEN LÊ VĂN THIÊM

Chung cư 35 Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang trở thành dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Không phải là công trình trọng điểm nằm trong khu vực lõi của thủ đô, cũng không phải là dự án quy mô ở vùng ngoại thành nhưng Stellar Garden lại sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắt giá trên trục đường phát triển của quận Thanh Xuân – Hà Nội. Yếu tố này làm nên giá trị đặc biệt cho Stellar Garden.

Vị trí đắt giá của dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Stellar Garden nằm tại ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum. Đây là khu vực có mật độ dân cư đông đúc, mặt bằng dân trí cao. Bản thân tuyến đường Lê Văn Thiêm có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, các trụ sở hành chính của nhiều đơn vị.

Tuy nhiên mặt bằng cơ sở hạ tầng tại tuyến phố này còn sơ sài, chưa có các tòa nhà cao tầng hiện đại. Dự án Stellar Garden được xây dựng tại phố Lê Văn Thiêm sẽ hứa hẹn trở thành công trình tổ hợp cao cấp tiên phong, góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

stellarpalace19

Vị trí dự án Stellar Garden

Tuyến đường Lê Văn Thiêm nối liền 3 trục đường lớn: đường Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Nguyễn Huy Tưởng rất thuận lợi về mặt giao thông và liên kết khu vực.

Từ Stellar Garden dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Hapulico ( 500m), cách Trụ sở công an Quận Thanh Xuân 1km. Stellar Palace cũng rất gần làng sinh Viên Hacinco (400m), trường Tiểu học, trung học cơ sở Phan Đình Giót, trường THPT Nhân Chính, cụm trường Đại học Quốc Gia Hà Nội…

Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng được hưởng lợi các tiện ích dịch vụ sẵn có như trung tâm thương mại, mua sắm ( siêu thị Big C, Vinmart, chợ phố Nhân Hòa) và các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank. Các trung tâm văn hóa, tập gym, tập thể hình, sân bóng cũng liên kết dày đặc quanh công trình Stellar Palace .

Có thể nói, Stellar Garden được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích cơ sở hạ tầng, dịch vụ có sẵn tại khu vực. Cư dân sống tại Stellar Garden cũng sẽ được hưởng trọn vẹn những giá trị sống tại nơi đây.

Không chỉ vậy, khi sống tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm các cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố bằng các tuyến đường Lê Văn Lương, Phạm Hùng…

Như vậy, lợi thế về vị trí với giao thông vô cùng thuận tiện, kết nối giữa rất nhiều khu vực phát triển của thành phố… chính là ưu điểm vượt trội nổi bật của dự án chung cư Stellar Garden.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0934 453 386

 
TẢI TÀI LIỆU 0975555513